Hộp ấm chén Bát Tràng: Quà tặng ấm áp cho năm mới

Chủ nhật, Ngày 26 Tháng 09 Năm 2021 11:16:49 PM | 1576

Dao động ở nhiều mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn, những bộ ấm chén Bát Tràng kèm theo hộp đựng in ấn cho mùa xuân chỉ với giá từ 15k đến 55k bạn đã có một món quà ý nghĩa mừng năm mới rồi.

 

Với kinh nghiệm làm ăn từ lâu đời và đặt “thượng đế” lên hàng đầu những người thợ thủ công Bát Tràng luôn nắm được tâm lý, thị hiếu và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng để sản xuất ra những bộ ấm chén phong phú về giá cả với họa tiết hoa văn độc đáo, kiểu dáng phù hợp cho mọi đối tượng và không gian sử dụng.

 

 

Hộp quà dành cho bộ sản phẩm ấm chén gốm sứ Bát Tràng, bạn có thể cho vào hộp cứng màu đỏ có in hình, logo, lời chúc của công ty hoặc cho vào hộp giấy cứng và bọc quà

 

Với những bộ ấm chén mang dáng dấp hiện đại, kiểu dáng bắt mắt, họa tiết hoa văn sinh động nằm ở mức giá trung bình, từ 200 đến 350 phù hợp với không gian nhà phố, nhà ống sẽ rất hợp để bạn mua về dùng trong dịp tết này hoặc có thể mua để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác nhân dịp năm mới sắp về hay mừng tân gia, mừng khai trương, mừng cưới…

 

Ở những sản phẩm ấm chén Bát Tràng thuộc mức giá này có hai loại để bạn lựa chọn: một loại là ấm vẽ thủ công tráng men trắng và một loại ấm tráng men trắng nhưng dán họa tiết hoa văn trang trí bên ngoài. Nếu bạn thích những bộ ấm chén Bát Tràng vẽ thủ công với họa tiết cầu kỳ mức giá nhỉnh hơn, từ 300 trở lên và thường có những họa tiết mang tính truyền thống. Với những bộ vẽ trong men hoa văn sẽ sinh động hơn và có hoa văn mang tính hiện đại hoặc hoa văn của nước ngoài, những bộ này giá cả sẽ cao hơn, tầm từ 300- 350 trở lên.

 

Bộ ấm chén Bát Tràng khi cho vào hộp quà sẽ như thế này

 

Với những bộ có họa tiết hoa văn sinh động, bắt mắt, màu sắc rực rỡ được dán bên ngoài bằng phương pháp chuyển nhiệt thì có mức giá thấp hơn một chút.

 

Bên cạnh hình thức bề ngoài bắt mắt và rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn lựa chọn với những sản phẩm ấm chén Bát Tràng giao động ở mức giá này thì chất lượng của sản phẩm là điều khiến bạn quan tâm và yên tâm. Với nhiệt độ nung từ 1.200 độ bạn không lo sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn. Đặc biệt qua bàn tay nhào nặn và kinh nghiệm làm gốm truyền thống lâu đời, những người thợ thủ công Bát Tràng sẽ mang tới cho bạn những bộ ấm chén Bát Tràng bền đẹp, không lo bị giòn, bị vỡ hay dễ sứt mẻ.

 

Đây là bộ ấm chén có họa tiết hoa văn là bông sen cách điệu được dán bên ngoài sản phẩm với phương pháp chuyển nhiệt. Nếu yêu thích bạn hãy ghé Bát Tràng để lựa chọn cho mình một bộ phù hợp nhé

 

Mỗi bộ ấm chén sẽ kèm thêm hộp đựng dành cho mùa xuân hay năm mới: riêng hộp giấy sẽ có các mức giá cho bạn lựa chọn: có hộp rẻ nhất với chỉ 15k, hộp đắt nhất là 55k. Bạn có thể đặt làm hộp in logo, lời chúc, câu khẩu hiệu hoặc lấy hộp sẵn có và bọc giấy bọc quà, tùy theo sở thích.

 

>>>> Mua ấm chén Bát Tràng giá rẻ mà đẹp 

 

Thương Kiều

Tags: ấm chén Bát Tràng ấm chén in logo sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác