Mua ấm chén sứ Bát Tràng giá rẻ

Chủ nhật, Ngày 17 Tháng 02 Năm 2019 9:24:45 PM | 1299

Được biết đến là nới sản xuất gốm sứ tập trung lớn nhất trong cả nước, Gốm sứ Bát Tràng không những thể hiện được mình bằng những sản phẩm độc đáo mà còn có những sản phẩm bình dân nhất, mang đậm nét văn hóa dân tộc.

Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, với các mức độ từ người giầu sang đến người bình dân nhất cũng có thể mua được một bộ ấm chén sứ Bát Tràng.

Với chị em đi chợ mang 80.000đ không biết mua được cái gì mang về, nhưng để sắm một bộ ấm chén cho gia đình mình thì với số tiền đó là có thể mua được một bộ tương đối đẹp để dùng.

Nếu bạn không quá quan trọng quá đến sự sang trọng khi mua bộ ấm chén, hay bạn có kinh phí hạn chế thì bạn có thể mua một bộ ấm chén chỉ cẩn 80.000 đ thôi , vì công năng của nó giống như các bộ ấm chén sang trọng khác, cũng chỉ pha trà và uống trà thôi .

Ấm chén Bát Tràng đẹp rẻ

 Với những bộ ấm chén có giá rẻ nhất thường bạn phải chấp nhận loại đất đen hơn một chút, nên nước men không được trong và sáng như dòng đất cao cấp.

 Với ngôn ngữ địa phương ở Bát Tràng thường nói là 'Hàng chợ" thì sản phẩm này thường được vẽ rất nhanh vì các nét vẽ không chi tiết mà chỉ vẽ phẩy tạo hình cho đẹp . và khi hoàn thiện sản phẩm thường không được kỹ như dòng cao cấp, khi để cùng hai loại mà so sánh thì có thể thấy khác nhau hoàn toàn .

 

 Bạn cũng có thể hỏi tại sao không làm kỹ hơn để sản xuất hàng đẹp hơn, cao cấp hơn . Nhưng do nhu cầu của thị trường với những người tiêu dùng có kinh phí ít thì làm kỹ hơn sẽ không đủ chi phí đầu vào cho sản xuất .

Ấm chén sứ Bát Tràng giá rẻ đẹp

Cùng với sản phẩm sứ thì bao bì cũng là một yếu tố làm cho sản phẩm rẻ hơn đôi chút.

Ví dụ nếu chỉ cần gói sơ sài thì chi phí đóng gói không đáng kể, chỉ 500 - 1000 đ cho phần đóng gói, nhưng nếu bạn muốn bộ có bao bì cẩn thận hơn một chút có thể dùng hộp xốp , thì chi phí có thể tăng hơn khoảng 11.000 -12.000đ/ một bộ. Vì chỉ để dùng cho gia đình mình thì bạn cũng chỉ nên lựa chọn loại bao bì rẻ tiền vì về cũng vứt vỏ hộp đi thôi .

Ấm chén sứ Bát Tràng giá rẻ

Khi truy cập vào tìm kiếm google, bạn thấy rất nhiều từ khóa liên quan đến Bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ,  như :  Ấm chén Bát Tràng giá rẻ ; Địa chỉ bán ấm chén đẹp ở Hà Nội ; Ấm chén đẹp mua ở đâu ; hay Ấm chén Bát Tràng cao cấp....Còn những từ khóa liên quan đến hàng nhập khẩu hoặc các sản phẩm sản xuất ở nơi khác như : Ấm chén cao cấp Hàn Quốc hay Ấm chén Hải Dương ...

 Nói chung nhu cầu mua và sử dụng ấm chén rẻ và đẹp là rất cao ai cũng mong muốn như vậy.  Vì vậy chọn mua ấm chén sứ Bát Tràng là lựa chọn rất sáng suốt của người tiêu dùng , vừa đẹp, vừa rẻ, và an toàn khi sử dụng.

Một số hình ảnh ấm chén giá sứ của Bát Tràng, rẻ và đẹp .

 

( Ấm chén Bát Tràng )

Cùng với đó là dòng sản phẩm ấm chén được in logo làm quà tăng cho các doanh nghiệp hoặc tập thể. Với kinh phí từ 100.000đ một bộ là bạn có thể chọn được nhiều mẫu mã đẹp khác nhau, nhưng nếu kinh phí cho một món quà từ 120.000 - 150.000 đ một bộ thì bạn tha hồ mà chọn những mẫu mã đẹp. Quan trọng bạn phải tìm được cơ sở hoặc doanh nghiệp có uy tín chuyên sản xuất loại sản phẩm này, vì nó có những yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như thời gian giao hàng.

 

( Ấm chén Bát Tràng vẽ Trúc )

( Ấm chén Bát Tràng vẽ Trúc )

( Ấm chén Bát Tràng vẽ hoa )

( Ấm chén Bát Tràng giá rẻ )

Hãy chia sẻ bài viết này trên facebook các bạn nhé, để bạn bè thể biết về hàng Ấm chén Bát Tràng

 

Hãy comment ở dưới để nhận thông tin về nhà cung cấp sản phẩm Ấm chén Bát Tràng


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

1 bình luận

30/09/2017 3:09:00 PM

Trần Trung Kiên

mua ở đâu nhỉ ? ad cho tôi xin địa chỉ được không ?

 

Trả lời : 

Chúng tôi đã gửi Email cho bạn, vui lòng kiểm tra email để biết thông tin bạn cần nhé.

Admin


Các bài viết khác