​Cốc sứ cho văn phòng làm việc

Thứ Bảy, Ngày 16 Tháng 02 Năm 2019 12:00:52 AM | 1766

Rất nhiều người băn khoăn không biết chọn cốc sứ loại nào cho văn phòng làm việc của đơn vị mình, vì trong môi trường văn phòng có rất nhiều người, mỗi người mang một phong cách, một độ tuổi khác nhau, một sở thích khác nhau nên rất khó để chọn chung cho tất cả mọi người một kiểu cốc.

Cốc sứ Bát Tràng có rất nhiều loại, mầu sắc, hình vẽ khác nhau, để chọn được loại phù hợp thì không đơn giản chút nào.

 

 

 

Cốc sứ men rạn, thì theo phong cách của người cao tuổi một chút, mang tính cổ điển nhưng loại cốc này thì lại không hợp với người trẻ tuổi, theo phong cách trẻ trung mới lạ, và sang trọng.

Cốc sứ men trắng vẽ hoa văn các loại, rất hợp cho phụ nữ hay những người ưa mầu sắc sinh động, lãng mạn. nhưng với người thích sự đơn giản hoặc người có tuổi rồi lại không thích loại này.

Theo như những kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều người làm văn phòng mọi nứa tuổi thì cốc sứ trắng vẫn là loại cốc trung tính nhất, rất phù hợp cho việc sử dụng trong văn phòng làm việc.

( Cốc sứ trắng sản xuất tại Bát Tràng)

Cốc sứ Bát tràng rất đa dạng về kiểu dáng, Loại cốc thông dụng nhất là cốc dáng trụ đứng có đường kính F8cm và chiều cao 10 cm, với giá tương đối rẻ chỉ khoảng từ 12 đến 20.000 đ một chiếc tùy theo chất lượng sản phẩm và thương hiệu mỗi đơn vị sản xuất khác nhau.

Các loại cốc thấp thường có đường kính F7 cm x chiều cao 7 cm hoặc nhỏ hơn một chút nữa, loại cốc này rất phù hợp để pha cafe hoặc pha trà lipton hoăc các loại trà gói .

Nếu đơn vị mình thật sự quan tâm đến quảng bá thương hiệu ngay chính trong văn phòng của mình , thì nên in trên thân cốc logo của đơn vị mình nho nhỏ, để gây ấn tượng cho khách đến thăm và làm việc .

Chi phí cho in ấn không cao, phụ thuộc vào số lượng mình đặt mà có giá khác nhau, số lượng càng nhiều thì càng rẻ.

( Loại cốc trụ đứng rất được người tiêu dùng ưa chuộng)

Điều mà rât nhiều người quan tâm đó là việc rửa sau khi sử dụng có để lại các vết ố không? . Tôi khẳng định gốm sứ Bát Tràng được đun ở nhiệt độ rất cao 1.280-1285 đc  nên có được nước men rất sáng và cứng, không thể bám ố của trà hay cafe được, chỉ cần rửa qua thôi là đã sạch hết vết ố rồi. Không như các hàng chất lượng thấp nhập khẩu từ TQ, nó rất rễ vỡ và ố nước trà và cafe, vì nhiệt độ đun của họ rất thấp, nên chi phí nhiên liệu gas rất ít, vì vậy họ có thể bán được giá rẻ cho người tiêu dùng.

( Cốc sứ dáng cao thóp đáy)
 
>>>> Nhiều sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng  không phải ai cũng biết.
 
Hãy chia sẻ những hình ảnh và bài viết để mọi người biết thêm về sản phẩm của Gốm sứ Bát Tràng các bạn nhé
 

Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác