Một số mẫu lợn sứ Bát Tràng cho năm Kỉ Hợi

Thứ Sáu, Ngày 08 Tháng 02 Năm 2019 4:58:57 PM | 922

Từ những chú lợn “Tấn tài- Tấn lộc”, “Tài lộc” cho tới chú lợn vàng trên núi tiền hay những chú lợn “Love you”, “Baby”… thị trường lợn gốm sứ Bát Tràng tết 2019 thực sự phong phú. Bạn hãy ngắm nghía và lựa chọn một chú lợn đáng yêu về trưng bày cho năm Kỉ Hợi nhé!

 

Chưa năm nào thế giới lợn gốm sứ Bát Tràng lại phong phú như năm nay. Cùng với thế giới lợn gốm sứ tiết kiệm Bát Tràng nhiều mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng là những mẫu mã mới về lợn gốm sứ Bát Tràng dùng trưng bày cho năm mới: lợn gốm sứ Bát Tràng dát vàng, lợn gốm sứ Bát Tràng theo mệnh, lợn gốm sứ Bát Tràng tài lộc…

 

Chú lợn gốm sứ Tài lộc Bát Tràng này không chỉ dùng trang trí mà còn dùng tặng cho các cụ già hoặc các em nhỏ bởi một bên tay chú có trái hồ lô, biểu tượng của lời chúc phúc dành cho sức khỏe

 

Để bạn có thêm lựa chọn, trong bài viết đăng trong những ngày Tết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn một vài mẫu lợn gốm sứ Bát Tràng, như: chú lợn “Tấn tài- Tấn lộc”, “Tài lộc” hay chú lợn gốm sứ trên núi tiền sẽ hợp để bạn đặt trang trí trên tủ khách, kệ, giá ở phòng khách hay trên két sắt.

 

Chú lợn "Tấn tài- Tấn lộc" với cây tiền này thật đáng yêu để bày ở phòng làm việc hoặc phòng khách

 

Vì thiên về bài trí hơn là đặt nặng về các giá trị tâm linh khi đặt ở phòng khách nên bạn có thể đặt ở nơi phù hợp, dễ nhìn hoặc sao cho hướng nhìn của những chú lợn này quay ra cửa chính. Cẩn thận hơn bạn cũng có thể đặt lưng của chú lợn áp vào hướng Tây Nam- hướng Thổ (tương hợp) hoặc hướng nhìn của những chú lợn này quay ra hướng Đông Nam.

 

Chú lợn trên núi tiền này sẽ hợp để bạn trang trí trên két sắt

 

Còn nếu đặt ở trên két sắt thì nên đặt chú lợn ở hướng tài lộc như lưng đặt sát vào hướng Tây, mặt quay ra hướng Đông Nam.

 

Còn những chú lợn xinh đẹp với màu sắc tươi tắn, nét vẽ tay đáng yêu, họa tiết trang trí sinh động, hợp thời trang với những dòng chữ Tiếng Anh như: “Love you”, “Baby” sẽ hợp với các bạn trẻ và những em nhỏ.

 

Các em nhỏ, nhất là các bé gái sẽ rất thích chú lợn đáng yêu với dòng chữ "Hello Baby" này

 

Với những chú lợn này bạn có thể đặt ở đâu mà bạn thích như đặt trên bàn làm việc, bàn học, kệ trang trí, giá sách…

 

Chú lợn này thật đáng yêu, thay cho lời tỏ tình của các chàng trai vào dịp valentin khi dành cho các bạn gái kèm theo một tấm thiệp và một thỏi socola: "Love you!"

 

Chúng ta cùng ngắm nghía và lựa chọn nếu thích để bài trí hay tặng cho người thân để không gian sống thêm vui mắt, ý nghĩa nhé!

 

Bá Diện

Tags: lợn sứ tiết kiệm gốm sứ tài lộc tấn tài tấn lộc love you baby Bát Tràng

Các bài viết khác