Năm 2019 đặt heo đất thế nào cho hợp phong thủy

Thứ Bảy, Ngày 21 Tháng 11 Năm 2020 4:08:37 PM | 6901

Được coi là biểu tượng của phồn thịnh, no đủ, vui vẻ và hạnh phúc chú heo trong quan niệm phong thủy luôn được để trong phòng ngủ của vợ chồng và đặt ở hướng đông nam tại phòng khách.

Năm 2019 là năm Kỉ Hợi vì vậy việc chọn mua một chú heo tài lộc đặt trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn trong tài chính, vui vẻ trong tinh thần, no đủ- nhàn nhã trong đời sống và hạnh phúc trong tình yêu.

 

Chú heo đất gốm sứ Bát Tràng

 

Được làm từ đất sét- đại diện cho hành Thổ, 1 chú heo đất gốm sứ Bát Tràng trang trí sẽ mang tới sự tương hợp khi đặt ở hướng Tây Nam nếu đó là phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc.

 

Nếu đặt một chú heo đất gốm sứ Bát Tràng tiết kiệm trong nhà thì nên chọn màu sắc cho hợp với mệnh chủ nhân gia chủ hoặc mệnh của người sở hữu, mang tính tương hợp hoặc tốt nhất là mang tính tương sinh. Nên đặt chú heo tiết kiệm này ở hướng Đông Nam nếu đặt ở phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ăn.

 

>>>>> Mẫu Ấm chén Bát Tràng đẹp và giá rẻ nhất.

 

 

Cặp heo gốm sứ Bát Tràng 

 

Nếu đặt ở phòng ngủ thì nên chọn một cặp heo đất gốm sứ Bát Tràng và để ở hướng Tây Nam, hướng đại diện cho Hôn Nhân và Tình Duyên để kích hoạt nguồn năng lượng tươi mới và sự hòa hợp trong tình cảm vợ chồng.

 

Vì để kích hoạt những giá trị về mặt phong thủy nên khi lựa chọn các bạn lưu ý tới màu sắc của chú heo sao cho phù hợp với chủ nhân- ví như mua về để bài trí cho cả gia đình thì nên chọn màu sắc và đặt ở vị trí sao cho phù hợp với người chủ sự gia đình; nếu mua về cho cá nhân thì lựa chọn phù hợp với mệnh của riêng cá nhân đó, còn nếu mua về đặt ở phòng ngủ của cặp vợ chồng thì phải theo mệnh của người chồng.

 

Hình ảnh được thực hiện tại chợ gốm sứ làng cổ Bát Tràng, tới đây sẽ có rất nhiều mẫu mã và màu sắc về các chú heo gốm sứ Bát Tràng để bạn lựa chọn

 

Chỉ còn hai tháng nữa là tới tết nguyên đán, các bạn hãy tới thăm quan làng cổ Bát Tràng để chọn mua cho mình và gia đình những món đồ gốm sứ độc đáo nhé! Sẽ có rất nhiều heo đất gốm sứ Bát Tràng để bạn lựa chọn.

 

>>>> Nhiều mẫu Gốm sứ Bát Tràng mang may mắn cho gia đình bạn tại đây.

 

Thương Kiều

 


Các bài viết khác