Tranh đĩa Bát Tràng: Vật lưu niệm đáng giá

Thứ Tư, Ngày 26 Tháng 12 Năm 2018 11:19:09 AM | 835

Bạn muốn có một bức ảnh gia đình, họp lớp, đội nhóm với những biểu tượng hoặc câu nói thú vị mang nét độc đáo riêng biệt để kỉ niệm cho tết năm nay? Hãy tới Bát Tràng và đặt làm những bức tranh đĩa để tạo dấu ấn riêng có một không hai cho tết cổ truyền dân tộc sắp tới nhé!

 

Mùa xuân, mùa tết cổ truyền của dân tộc là mùa của hội ngộ, của đoàn viên và của những cuộc gặp gỡ xúc động, “tay bắt mặt mừng”, “ôn nghèo gợi khổ” và ai cũng muốn có một kỉ vật để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ ấy trong suốt đời sống của mình.

 

Thật thích khi có một bức tranh đĩa gốm sứ Bát Tràng in hình ảnh, biểu tượng, logo, những câu nói ý nghĩa hay tên bạn bè, đồng đội để được nhìn ngắm hàng ngày.

 

Những bức ảnh đẹp được in trên nền gốm sứ hay còn gọi là tranh đĩa gốm sứ Bát Tràng hoặc tranh đĩa in logo Bát Tràng mang hồn quê chân chất và có thể để trang trọng trên bàn làm việc, trên mặt tủ trang trí, trên kệ lưu niệm tại phòng khách gia đình hay phòng làm việc để mỗi khi nhìn thấy chúng ta như được tiếp thêm niềm vui và sự hứng khởi thì thật tuyệt!

 

Khác với những bức tranh đẹp chúng ta phải tìm chỗ trang trọng và phù hợp để treo cố định trên tường, thậm chí nếu là ảnh chúng ta phải gim lại hoặc dán trên cánh tủ, trên thành bàn thì những bức tranh đĩa gốm sứ lại có thể linh động đặt ở nơi nào mà bạn thích.

 

Đôi khi không phải là ảnh mà là biểu tượng, mốc kỉ niệm hay câu nói hay cũng đủ để tạo nên một bức tranh đĩa gốm sứ độc đáo mang dấu ấn riêng

 

Tranh đĩa gốm sứ in ảnh gia đình, bạn bè, hội đồng hương, hội bạn hay họp lớp, họp đồng đội… sẽ lếch kếch hơn việc bạn chọn khung ảnh bàn vì bạn còn phải mang tới Bát Tràng hoặc lên mạng tìm địa chỉ gần nhất để đặt hàng, phải chờ đợi để lấy những bức ảnh được làm theo phong cách tranh đĩa nhưng nó sẽ độc đáo hơn với chất liệu gốm sứ mang nét cổ truyền độc đáo và bạn có thể in những câu nói, biểu tượng hay những dòng chữ mà bạn thích lên khung ảnh một cách rõ nét và đầy thích thú.

 

Sắp đến dịp cho những hội ngộ- đoàn viên rồi, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy cùng ngắm nhìn những bức tranh đĩa tương tự để đưa ra lựa chọn thích hợp nhé!

 

Thương Kiều

Tags: tranh đĩa gốm sứ Bát Tràng in logo Bát Tràng

Các bài viết khác