Tranh đĩa Bát Tràng cho năm Kỉ Hợi

Thứ Bảy, Ngày 29 Tháng 12 Năm 2018 9:33:41 AM | 1272

Thiết kế độc đáo, tiện dụng, mang tính sáng tạo với dấu ấn cá nhân riêng biệt những bức tranh đĩa Bát Tràng sẽ là món quà ấn tượng dành cho năm mới, nhất là với biểu tượng lợn mẹ và đàn lợn con mang tới ý nghĩa tài lộc sinh sôi, hạnh phúc vuông tròn và niềm vui trọn vẹn.

 

Ở những bài trước chúng tôi đã gửi tới độc giả những bài viết về chú lợn con hay mẹ lợn nái trong những tác phẩm gốm sứ Bát Tràng với ý nghĩa trong đời sống, trong các tác phẩm văn học dân gian Việt Nam, trong kho tàng văn học cổ và giá trị- ý nghĩa tâm linh ở thời hiện tại. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu về mẹ lợn nái và đàn con trong tác phẩm gốm sứ tranh đĩa Bát Tràng cho năm Kỉ Hợi sắp tới và các hình thức để bạn tham khảo nếu có ý định đặt hàng món quà này.

 

Một trong những bức tranh đĩa Bát Tràng với hình ảnh mẹ lợn nái và bầy con qua nét vẽ vàng kim trên nền sứ trắng khiết chúc phúc một năm Kỉ Hợi no đủ, hạnh phúc vẹn tròn, phúc lộc dồi dào.

 

Trong đời sống hiện tại, nếu bạn có kinh tế, bạn có thể đặt hàng các họa sĩ để có bức tranh như ý, bạn có thể đặt các nghệ nhân thêu để có những bức họa thêu tay thật đẹp trên vải the hay trên vải tự chọn với phong cách thêu thùa của từng vùng. Nhưng nhanh và tiện nhất vẫn là chọn một bức tranh đĩa gốm sứ. Bởi bạn chỉ cần lên mạng gõ tranh đĩa Bát Tràng hoặc gần thì chạy sang tận nơi: với một bức ảnh, một câu nói hay, một câu khẩu hiệu hay lời thơ nào bạn thích, chỉ ít phút bạn đã có một tác phẩm được hoàn thiện với ý tưởng và hình ảnh của riêng mình.

 

Một gợi ý khác: Bạn có thể thay thế hình ảnh chú gà trống này bằng hình ảnh chú lợn vàng kèm một câu nói ý nghĩa phù hợp

 

Vào năm Kỉ Hợi sắp đến nếu bạn tuổi Lợn vàng hay bạn bè, người thân, người yêu tuổi Hợi bạn có thể “thiết kế” một bức tranh đĩa có hình ảnh chú heo đáng yêu với một câu ca từ, một lời chúc phúc, một lời nhắn gửi thương mến hoặc chọn hình ảnh của mình ôm một chú heo, cũng có thể ghép ảnh người mình thương yêu với hình chú heo hoặc hình của mình trên nền hình năm Kỉ Hợi rồi gửi tặng. Dịch vụ quét ảnh, in ảnh trên sản phẩm gốm sứ, nhất là trên tranh đĩa gốm sứ rất tiện và sẵn có tại Bát Tràng.

 

Bạn có thể chọn một bức tranh đĩa có phong cảnh quê hương đất nước cho mùa xuân mới

 

Với những tác phẩm sẵn có dành cho năm Kỉ Hợi năm nay, tại Bát Tràng có bộ ảnh của mẹ lợn nái và bầy con với những nét vẽ vàng kim trên nền gốm sứ trắng khiết sẽ mang tới lời chúc phúc đủ đầy, no ấm, hạnh phúc vẹn tròn, niềm vui trọn vẹn và phúc lộc dồi dào.

 

Thay vào những bức ảnh cụ thể vào năm chú heo vàng bạn có thể thay hình ảnh một chú lợn màu sắc hợp mệnh của mình kèm một câu khẩu hiệu hoặc chọn những bức tranh khác về mùa xuân, về hạnh phúc hay về phong cảnh quê hương, đất nước.

 

Chúc các bạn chọn được một bức tranh đĩa gốm sứ Bát Tràng như ý nếu có dự định chọn món quà này cho mùa xuân tới.

 

Thương Kiều

Tags: tranh đĩa Bát Tràng tranh gốm sứ Bát Tràng Bát Tràng

Các bài viết khác