Đồng hồ tranh đĩa Bát Tràng: Món quà độc đáo cho tết 2019

Thứ Ba, Ngày 18 Tháng 12 Năm 2018 2:43:56 PM | 1187

Mới xuất hiện vào mùa đông năm nay và lập tức nhận được những đơn hàng làm quà tặng cho tết 2019 đồng hồ tranh đĩa Bát Tràng là món quà độc đáo cho năm mới này.

 

Cũng là chiếc tranh đĩa Bát Tràng quen thuộc nhưng thay vào việc trang trí họa tiết hoa văn thì bức tranh đĩa này lại được trang trí logo của các công ty và gắn thiết bị đồng hồ để làm món quà tặng độc đáo cho anh chị em nhân viên, đối tác của các công ty.

 

Đồng hồ tranh đĩa Bát Tràng sẽ là món quà độc đáo dành tặng bạn bè, đối tác và anh chị em nhân viên trong các công ty khi có hình ảnh và logo của các công ty

 

Sản phẩm gốm sứ đồng hồ tranh đĩa Bát Tràng được xem là một trong những điểm chấm phá nho nhỏ thú vị cho các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, thay đổi mẫu mã, gắn thêm thiết bị đồng hồ vào chiếc tranh đĩa gốm sứ Bát Tràng vốn là sản phẩm truyền thống quen thuộc của làng gốm.

 

Thật thích nếu có một chiếc đồng hồ đáng yêu và độc đáo mang hồn cốt dân tộc Việt Nam thế này

 

Công đoạn khó nhất để tạo ra chiếc đồng hồ tranh đĩa này gắn thiết bị đồng hồ vào sản phẩm, còn tất cả những công đoạn khác không có gì thay đổi. Vì vậy giá của chiếc đồng hồ tranh đĩa Bát Tràng mắc hơn các loại tranh đĩa khác, nhưng chỉ một chút: ví như chiếc tranh đĩa Bát Tràng bình thường giá 170k, thêm đế thì sẽ là 210k thì chiếc đồng hồ tranh đĩa cộng thêm cả hộp có giá 250k.

 

Bạn có thể vẽ hoặc in các họa tiết hoa văn theo yêu cầu nếu không phải là in logo hay hình ảnh của công ty

 

Nếu bạn muốn có một món quà mới, độc đáo, in hình ảnh và logo công ty để tặng bạn bè, anh chị em trong công ty và các đối tác thì hãy nhanh chân tới làng cổ Bát Tràng để đặt hàng. Bộ ảnh này được thực hiện tại cửa hàng gốm sứ An Hồng- 239 Giang Cao, Bát Tràng, Hà Nội

 

Thương Kiều

 

 

Tags: tranh đĩa Bát Tràng đồng hồ tranh đĩa Bát Tràng đồng hồ gốm sứ Bát Tràng

Các bài viết khác