Đèn ngủ sứ thấu quang Bát Tràng

Thứ Hai, Ngày 18 Tháng 09 Năm 2017 11:29:19 AM | 1038

Đèn ngủ sứ Bát Tràng có rất nhiều loại khác nhau, từ thân bằng gốm đất đỏ, thân bằng sứ men rạn, sứ men bóng, hay sứ sơn mài... Nhưng sứ thấu quang thì mới được sử dụng rộng trong thời gian gần đây.

Ban ngày chiếc đèn ngủ này trông như những vật trang trí trong phòng, nhưng ban đêm khi bật điện lên sẽ thấy vẻ đẹp lung linh huyền ảo của nó.

Có rất nhiều hoa văn họa tiết khác nhau phù hợp với mọi sở thích của người tiêu dùng. Đèn sứ thấu quang mang lại cho căn phòng bạn sự ấm cúng , sang trọng và tiện dụng.

đèn sứ Bát Tràng

Nếu tắt điện đi chiếc đèn này trông như một vật trang trí trong phòng. Nhưng đêm xuống bạn bật điện lên sẽ thấy một không gian tràn đầy mầu sắc. Độ sáng tối bạn có thể tùy chỉnh bằng chiếc chiết áp ngay dưới chân đèn , có thể cho sáng hết cỡ, nhưng cũng có thể cho hơi mờ mờ để dễ ngủ .

 

Ngoài nhưng kiểu dáng truyền thống , còn có những hình dáng lạ mắt cho phòng trẻ em hoặc những thiết niên thích có hình ảnh sinh động, như hình con chim, hình thiên nga, hình cá chép...

Với ưu điểm giá rất phù hợp cho mọi thu nhập khác nhau, từ hơn một trăm nghìn đến vài triệu đồng, bạn sẽ có một chiếc đèn ngủ thật đẹp .


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác