Đèn ngủ sứ Bát Tràng, đẳng cấp của những khách sạn sang trọng

Thứ Hai, Ngày 18 Tháng 09 Năm 2017 11:18:51 AM | 864

Nói đến gốm sứ Bát Tràng nhiều người nghĩ chỉ đơn giản là những sản phẩm gia dụng như, ấm chén sứ, bát đĩa sứ bát tràng hay chậu hoa sứ. Nhưng khi môi trường kinh tế cạnh tranh buộc mỗi người phải sáng tạo, tạo ra những sản phẩm độc đáo riêng cho đơn vị mình, cho gia đình mình.

Và đèn phòng ngủ được làm bằng gốm sứ Bát Tràng là một sự sáng tạo độc đáo của người Bát Tràng. Khi vào một gian hàng bày đèn ngủ sứ Bát Tràng bạn sẽ thấy choáng ngợp về sự đa dạng và độc đáo ở đây . 

Đèn ngủ sứ Bát Tràng

( Chiếc đẻn ngủ cao cấp và rất đắt tiền bằng sứ Bát Tràng )

Kết hợp giữa những mầu sắc truyền thống và những hoa văn hiện đại, tạo ra những sản phẩm đèn ngủ vô cùng ấn tượng .

Dù bạn có phòng ngủ theo phong cách gì bạn cũng có thể chọn cho mình được chiếc đèn ngủ ưng ý ở đây. Với không gian hiện đại, tre trung, bạn có thể chọn những chiếc đèn ngủ thật đơn giản và có gam mầu sáng , hoa văn đơn giản không cầu kỳ. Làm cho phòng bạn thật sự ấn tượng với người sử dụng.

 

Với những không gian cho người trung niên, thích yêu truyền thống và có cuộc sống mở . bạn có thể chọn những loại đèn cầu kỳ một chút , có nét đẹp của truyền thống kế hợp với hiện đại thì bạn có thể chọn những đề tài vẽ như phố cổ, chợ tết, hoặc thiếu nữ áo dài....

 

 

Còn những người gà thì đây là ưu thế cho gốm sứ Bát Tràng, vì men rạn mà được kết hợp vào không gian phòng ngủ thì không còn gì đẹp hơn, có mầu sắc ấm cùng cùng với gam mầu men rạn truyền thống sẽ làm cho phòng ngủ của bạn càng thêm ấn tượng.

 

Việc gì ta phải bỏ ra hàng vài triệu đến vài chục triệu đồng để mua một sản phẩm đèn ngủ công nghiệp, chỉ với toàn mầu inox và nhựa, mà ở đây sản phẩm bằng gốm sứ bền mãi với thời gian, bạn có cháy bóng đèn thì thay bóng khác, chẳng bao giờ hỏng được .

Bạn nào hay đến các khách sạn sang trọng , thì sẽ thấy ở đó rất nhiều phòng được trong trí bằng đén ngủ sứ Bát Tràng, rất vừa tiền và đẹp, chủ yếu bạn biết cách phối hợp loại nào cho không gian phòng bạn thôi .

 

Ở đây kiểu gì cũng có, giá cả có nhiều mức độ khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn .

Hãy đến với sản phẩm của Gốm sứ Bát Tràng, bạn sẽ  tìm được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình.

 


Đóng góp & Phản hồi bài viết:

Bạn vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để được rõ nghĩa hơn.

Các bài viết khác