Hạt vòng sứ Bát Tràng: sắc màu cho mùa xuân mới

Thứ Hai, Ngày 17 Tháng 12 Năm 2018 11:07:40 AM | 1227

Từ đất sét, phủ men và nung ở nhiệt độ cao, những hạt vòng sứ Bát Tràng với sắc màu tươi trẻ, họa tiết bắt mắt sẽ là món quà độc đáo cho bạn trong mùa xuân mới.

 

Đến chợ gốm sứ làng cổ Bát Tràng rất nhiều du khách, đặc biệt là các bạn gái rất thích dịch vụ kết vòng tay bằng hạt sứ.

 

Chiếc vòng tay đáng yêu này có giá 85k bao gồm 17 hạt sứ, dây kết và công thợ sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

 

Bạn có thể chọn những hạt sứ tùy theo ý thích: có thể trọn hạt to hay hạt nhỏ dựa vào số đo vòng tay và phong cách ăn mặc. Nếu bạn thích sắc màu tươi trẻ, bắt mắt thì chọn dây màu hồng đậm, màu xanh cốm, màu vàng rực để kết hợp với những hạt sứ màu tươi sáng, rực rỡ: đỏ tươi, xanh dương, xanh cốm, trắng muốt, vàng rực.

 

Màu sắc tươi trẻ và đáng yêu đủ cho bạn đặt kết nhiều chiếc vòng khác nhau để trưng diện

 

Nếu bạn thích cá tính, ấn tượng thì chọn dây màu đen, màu xanh ngắt, màu tím đậm, màu bộ đội kết hợp với hạt cùng tông màu hoặc những hạt cùng tông màu làm chủ đạo và đan xen những hạt có gam màu đối chọi.

 

Nếu bạn thích phong cách lãng mạn, bay bổng thì chọn dây kết màu tím hồng, tím ngằn ngặt, hồng nhạt, hồng phấn, xanh lá kết hợp với những hạt sứ cùng màu hoặc những hạt sứ cùng màu làm chủ đạo và đan xen những hạt cùng tông nhưng khác màu.

 

Bên cạnh hạt sứ trơn với nhiều màu sắc còn có những hạt sứ với họa tiết đáng yêu được đông đảo các bạn trẻ yêu thích như họa tiết chữ cái, hình trái tim, hình mặt cười, những con số...

 

Nếu bạn chọn phong cách chung tính, giản dị, nhẹ nhàng thì chọn dây kết màu ghi sữa, màu tàn thuốc lá, màu lông chuột… và chọn hạt cùng tông màu hoặc hạt cùng tông màu làm chủ đạo đan xen những hạt sứ màu nâu đất, màu ghi, màu chàm, màu đen nhám…

 

Bạn cũng có thể chọn những hạt sứ trắng muốt nhưng được dán chuyển nhiệt những họa tiết hoa văn li ti đáng yêu với dây kết các màu tùy theo sở thích để làm duyên.

 

Những chiếc vòng hạt sứ Bát Tràng với họa tiết hoa liti được dán bằng phương pháp chuyển nhiệt cũng là lựa chọn thú vị cho bạn khi diện váy áo mùa xuân 

 

Mùa xuân sắp tới, cùng với thời tiết dịu nhẹ và tưng bừng lễ hội bạn hãy sắm cho mình một chiếc vòng tay hạt sứ Bát Tràng thật điệu đà và đáng yêu nhé!

 

Thương Kiều

 

Tags: hạt vòng sứ Bát Tràng hạt sứ Bát Tràng vòng tay hạt sứ Bát Tràng

Các bài viết khác