Bình gốm sứ Bát Tràng với giá trị phong thủy trong tài lộc

Thứ Sáu, Ngày 30 Tháng 11 Năm 2018 4:13:20 PM | 1242

Không chỉ kích hoạt khả năng tài chính tốt hơn mà còn có thể bài trí cho không gian đẹp và ấn tượng bạn hãy để một bình- lọ gốm sứ Bát Tràng ở phía Đông Bắc hoặc để chiếc lọ gốm sứ đó bên dưới chuỗi tiền âm- dương được kết và bán tại các cửa hàng phong thủy ở hướng Đông Nam.

 

Không chỉ với lọ lộc bình, bình hút lộc mà với bất cứ lọ- bình gốm sứ nào cũng đều có giá trị trong việc kích hoạt những may mắn về tài lộc nếu bạn để đúng hướng.

 

Bình hút lộc Bát Tràng với gam màu đỏ hồng vừa đẹp trong bài trí nhà cửa với phong cách hiện đại vừa có giá trị về phong thủy

 

Với một chiếc bình gốm sứ Bát Tràng như bình trang trí hay bình hoa bạn cũng có thể đặt ở hướng Đông Bắc: trên bàn học, bàn làm việc hay trên bệ cửa sổ. Còn với những chiếc bình đó bạn có thể đặt ở hướng Đông Nam nhưng bên trên hãy treo một dây tiền âm dương được kết và bán tại các cửa hàng phong thủy.

 

Một bình hoa có thiết kế đáng yêu với gam màu xanh lá là chủ đạo, cổ bình được trang trí chiếc lá sen uốn cong điệu đà và hai chú ếch con xinh xắn sẽ làm cho không gian nhà bạn vừa ấn tượng vừa có thể kích hoạt được nguồn tài lộc. Bạn hãy đặt bình hoa gốm sứ Bát Tràng trên bàn học, bàn làm việc hoặc kệ cửa sổ ở hướng Đông Bắc nhé

 

Hướng Đông Nam trong phong thủy được coi là hướng tài lộc vì vậy nếu bạn mong ước nguồn tiền tài sẽ “chảy” vào nhà mình thì hãy để một chiếc bình thật đẹp dưới chuỗi tiền với ngầm ý nguồn tiền tài từ hướng tài lộc sẽ chảy vào kho nhà mình.

 

Với cặp bình gốm sứ trang trí Bát Tràng này bạn cũng có thể đặt ở hướng Đông Bắc. Bụng bình thật to và miệng rất nhỏ làm người ta liên tưởng tới việc nguồn tiền tài sẽ vào thật nhiều và không dễ dàng bị thất thoát

 

Ghé thăm Bát Tràng bạn sẽ được lạc vào thế giới của rất nhiều kiểu dáng- màu sắc và các phong cách thiết kế bình lọ. Tùy theo sở thích và túi tiền của mình bạn sẽ chọn được một chiếc bình gốm sứ Bát Tràng như ý.

 

Thương Kiều

 

Tags: lọ hoa gốm sứ bát tràng bình hút lộc bát tràng bình trang trí gốm sứ bát tràng

Các bài viết khác